Tải mẫu in mặc định, thêm ngân hàng vào bill thanh toán

Sau khi cài đặt phần mềm thu ngân hãy thực hiện tải mẫu in để mẫu in về chuẩn nhất của hệ thống, thêm thông tin ngân hàng vào bill thanh toán để thuận tiện cho khách hàng chuyển khoản, dưới đây là hướng dẫn.

1. Tải mẫu in mặc định cho phần mềm thu ngân


Đăng nhập vào ứng dụng thu ngân vào chức năng Thiết lập >> Thiết kế mẫu in >> nhấn Tải mẫu in. Sau khi tải mẫu in thành công, thì máy tính đã cập nhật mẫu in mới từ server về máy tính.
Tải mẫu in từ web về máy tính

*** Trường hợp muốn thay đổi mẫu in cho toàn hệ thống các cửa hàng/shop/quán của chuỗi thì ta chỉ cần chỉnh sửa mẫu in cho một gian hàng gốc, sau đó sẽ tải mẫu in lên website và để cập nhật mẫu in này cho ứng dụng bán hàng thu ngân của tất cả hệ thống thì hãy xem: Hướng dẫn cập nhật mẫu in ấn chuẩn từ hệ thống website.

2. Thêm tài khoản ngân hàng vào bill

Để thuận tiện cho khách hàng thanh toán với hình thức chuyển khoản thì nên thêm thông tin tài khoản ngân hàng vào bill thanh toán.
- Để thêm thông tin tài khoản ngân hàng vào bill thanh toán như ảnh bên thì ta làm như sau: vào menu Hệ thống >> Quản lý chi nhánh: ở đây ta nhấn Edit để sửa/thêm thông tin. Tại trường Fax ta gõ thông tin tài khoản ngân hàng, ví dụ tôi gõ thông tin tài khoản ngân hàng là TK 0081001183908 - Vietcombank - Cao Trung Hieu thì khi in phiếu thanh toán thông tin này sẽ tự động load ra phiếu.

- Trường hợp có thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng thì cũng theo cách này để sửa lại thông tin mới là được.

- Trường hợp cần thêm mã QR code vào bill thì xem hướng dẫn: Hướng dẫn tạo mã QR Code cho bill thanh toán.
Thêm/sửa tài khoản ngân hàng vào bill thanh toán

3. Dịch vụ thiết kế theo nhu cầu

Với việc cần chỉnh sửa mẫu in theo yêu cầu bạn có thể mua dịch vụ thiết kế mẫu in với chi phí 1.000.000đ/mẫu in, thực tế mẫu in được thiết kế có thể dùng trọn đời, tức là với phí 1.000.000đ là dùng được cả đời mẫu in nên rất là tiết kiệm. Nếu có nhu cầu này thì hãy add Zalo 0906799838 (mr Cao Trung Hiếu) để mua dịch vụ.
Ví dụ: ảnh dưới đây là mẫu in được thiết kế theo nhu cầu riêng với chi phí 1.000.000đ.
Mẫu in bill thanh toán theo nhu cầu
Mẫu in được thiết kế theo đúng yêu cầu với thông tin khách hàng, địa chỉ...
Chú ý: chuyển khoản thanh toán với nội dung: thiet ke 1 mau in hoa don, đến số tài khoản ngân hàng sau:

Chủ tài khoản: CAO TRUNG HIEU
Số tài khoản: 0081001183908 - Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)