Hướng dẫn thiết lập máy in ảo cho điện thoại và cài máy in ảo cho máy tính

Phần mềm Dân Trí Soft mặc định phải có máy in bill để in ấn, tuy nhiên nếu bạn không có máy in hoặc không muốn in ấn thì bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới để cài đặt máy in ảo và dùng máy in ảo này để cấu hình. Bản chất là sau khi cài đặt máy in ảo thì máy tính sẽ ghi nhận 1 máy in ảo, nên có thể cấu hình máy in về máy in ảo này, do đó khi nhấn in thì lệnh in sẽ được ảo hóa mà không có thông báo lỗi.
Lời khuyên: việc in bill tăng tính chuyên nghiệp giúp khách hàng tin tưởng hơn vì không lo lắng bị tính sai gi và máy in bill có chi phí rẻ, độ bền cao được Dân Trí Soft cung cấp, giao hàng miễn phí trên toàn quốc, hãy tham khảo: Máy in hóa đơn chất lượng.

1. Thiết lập máy in ảo cho app điện thoại

Để thiết lập máy in ảo cho app điện thoại ta thực hiện như sau: vào menu Hệ thống >> Cấu hình hệ thống >> nhấn vào tab Thiết lập cấu hình: ở đây ta check chọn vào ô In hóa đơn máy in ảo (App Order) >> sau đó nhấn Lưu để hoàn tất.
Check chọn vào ô In hóa đơn máy in ảo (App Order) >> sau đó nhấn Lưu

- Sau khi cấu hình xong, ta cho đăng xuất khỏi app điện thoại và đăng nhập lại thì lệnh nhấn In hóa đơn là một lệnh được truyền đến máy in ảo để không cần phải in hóa đơn.

2. Cài máy in ảo cho máy tính

Bước 1: Tải ứng dụng có tên là Anydesk (miễn phí), link tải: https://anydesk.com/en.

Bước 2: Cài đặt
Click vào bộ cài đặt vừa tải và nhấn vào Install
Mặc định là check tất cả
Nhấn Install để cài máy in ảo
Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện máy in ảo có tên là AnyDesk Printer

Theo DanTriSoft

Để được hỗ trợ chu đáo hãy tham dự cộng đồng DanTriSoft tại group https://zalo.me/g/mdxggl741